Tháng Tư 12, 2023

Bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại một đất nước văn minh với nền giáo dục hiện đại nhất thế giới? Bạn mong muốn tìm hiểu về nền văn hóa mới và giao lưu gặp gỡ với những người bạn quốc tế mới? Bạn mong muốn trải nghiệm chương trình […]

Bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại một đất nước văn minh với nền giáo dục hiện đại nhất thế giới? Bạn mong muốn tìm hiểu về nền văn hóa mới và giao lưu gặp gỡ với những người bạn quốc tế mới? Bạn mong muốn trải nghiệm chương trình học quốc tế với học bổng 100%? Vậy thì du học đại học Đức chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn! Hãy cùng Võ Gia Edu giải đáp tất cả các thông tin, điều kiện cũng như hồ sơ về du học Đức mới nhất năm 2023, nhằm giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ để sẵn sàng chinh phục ước mơ đặt chân đến “trái tim của châu Âu” nhé! Lý do nên lựa chọn du học Đại học Đức?
 • Miễn phí 100% học phí: với mong muốn tạo cơ hội tiếp cận giáo dục một cách bình đẳng cho tất cả sinh viên trong nước cũng như quốc tế, hầu hết các trường đại học tại Đức đều miễn học phí cho sinh viên. Việc này sẽ giảm được gánh nặng cho rất nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế, vì các bạn sẽ chỉ cần chi trả tiền sinh hoạt phí thôi.
 • Cơ hội học bổng: bên cạnh việc miễn 100% học phí, hiện nay có hàng trăm chương trình học bổng được áp dụng trong các trường đại học tại Đức sẽ hỗ trợ sinh viên sinh hoạt phí trong quá trình học tập tại Đức, mức học bổng có thể là 300euro/ tháng cho hai kì học hoặc cả chương trình học.
 • Nền giáo dục chất lượng cao: Đức luôn nằm trong top 3 quốc gia tuyệt vời nhất về giáo dục, sánh nganh với Mỹ và Anh. Các trường đại học của Đức dẫn đầu trong các ngành về y tế và kĩ thuật. Bên cạnh đó, Đức cũng là đại diện của nền giáo dục chất lượng cao, đầy tính thực tiễn, lý thuyết và thực hành được coi trọng như nhau.
 • Cơ hội lựa chọn ngành học phong phú: tại Đức, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn ngành học phù hợp cho mình khi mà có tới 421 trường đại học tại Đức với ngành học đa dạng; từ kĩ sư, hàng không vũ trụ đến các ngành liên quan tới kinh tế, xã hội, truyền thông.
 • Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới: Sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm bởi bằng tốt nghiệp tại các trường đại học Đức được công nhận trên toàn thế giới mà không cần phải xác thực thông qua một hệ thống đánh giá nào khác. Vậy là, các sinh viên sẽ luôn được đánh giá cao khi đi xin việc sau khi tốt nghiệp đại học ở Đức.
Điều kiện du học đại học Đức năm 2023-2024 Đối với những học viên tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về sau thì chỉ cần thỏa mãn một trong những điều kiện như sau
 1. Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông cùng với Kết quả thi Kỳ thi Tốt nghiệp THPT cho phép Học sinh được chuyển vào Dự bị Đại học dựa vào tổ hợp tự chọn đã thi, khi thỏa mãn các điều kiện sau:
 • Trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT phải thi các môn thi độc lập: Ngữ văn, Toán và Ngoại ngữ cùng với một tổ hợp tự chọn “tổ hợp Khoa học Xã hội” hoặc “tổ hợp Khoa học Tự nhiên” bao gồm ba môn thi và
 • trung bình của sáu môn thi đó phải đạt ≥ 6,5 điểm và không môn thi nào < 4,0 điểm.
 1. Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông cùng với việc hoàn thành thành công một năm học Đại học cho phép Sinh viên được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng Ngành hoặc nhóm Ngành liên quan đã học Đại học tại Việt Nam, khi:
 • Không thỏa mãn những điều kiện được nêu tại mục (1.) và
 • một năm Đại học đó được đào tạo theo một chương trình hệ chính quy của Việt Nam.
 1. Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông cùng với việc hoàn thành thành công hai năm học Đại học cho phép Sinh viên được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học tại Đức trong cùng Ngành hoặc nhóm Ngành liên quan đã học Đại học tại Việt Nam, khi:
 •  Hai năm Đại học đó được đào tạo theo một chương trình hệ chính quy của Việt Nam.
 1. Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông cùng với việc hoàn thành thành công hai năm học Đại học cho phép Sinh viên được chuyển vào Dự bị Đại học, khi:
 •  Muốn học một Ngành thuộc nhóm Ngành khác với Ngành đã học Đại học tại Việt Nam và
 •  hai năm Đại học đó được đào tạo theo một chương trình hệ chính quy của Việt Nam.
 1. Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông cùng với Chứng chỉ DSD I hoặc DSD II cho phép Học sinh được chuyển vào Dự bị Đại học cho mọi Ngành, khi thỏa mãn các điều kiện sau:
 •  Trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT phải thi các môn thi độc lập: Ngữ Văn, Toán và Ngoại ngữ cùng với một tổ hợp tự chọn “tổ hợp Khoa học Xã hội” hay “tổ hợp Khoa học Tự nhiên” bao gồm ba môn thi và
 •  trung bình của sáu môn thi đó phải đạt ≥ 6,5 điểm và không môn nào < 4,0 điểm,
 •  có Chứng chỉ DSD I hoặc DSD II được cấp bởi KMK và
 •  có xác nhận của Điều phối viên DSD.
Cần chuẩn bị gì để du học đại học Đức 2023? Tiếng Đức Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để tham gia chương trình du học Đức chính là nền tảng tiếng Đức tốt. 100% chương trình dự bị và ĐH sẽ giảng dạy bằng tiếng Đức. Do đó, đầu tư học tiếng Đức ngay sau khi hoàn thành kì thi THPT hoặc thậm chí là tham gia học tiếng Đức song song với quá trình học THPT là một lựa chọn hợp lý. Thời gian học tiếng để đạt trình độ B1 tại Võ Gia Edu kéo dài 6-7 tháng. Giấy tờ, thủ tục cần thiết Song song với việc học tiếng, các bạn học sinh cũng sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục như sau:
 • Cập nhật điều kiện học Đại học tại Đức.
 • Tìm hiểu về Trường Đại học, Trường Dự bị Đại học, Ngành học Đại học phù hợp tại Đức.
 • Thi TESTAS bên cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức DAAD. Có thể lựa chọn thi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức.
 • Thẩm tra APS tại Đại Sứ Quán Đức.
 • Nộp hồ sơ xin giấy gọi nhập học
 • Mở tài khoản chứng minh tài chính
 • Nộp Visa tại Đại Sứ Quán
Tài chính Bạn sẽ phải chứng minh tài chính (CMTC) cho thời gian lưu trú, hiện thời ít nhất là 934 Euro một tháng. Phải có bằng chứng về khả năng tài chính cho thời gian một năm, nghĩa là phải chứng minh có 11.208 Euro. Bạn có thể lựa chọn giữa mở một tài khoản phong tỏa tại Ngân hàng VietinBank hoặc Deutsche Bank. Hoặc mở một bảo lãnh Ngân hàng mức 11.208 Euro gia hạn hàng năm tại một tổ chức tín dụng trong lãnh thổ CHLB Đức. Du học đại học tại Đức là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng hơn cho các bạn học sinh. Tuy nhiên chương trình học đại học ở đây khá nặng và không phải ai cũng phù hợp với nó. Vì thế, trước khi quyết định, các bạn học sinh hãy tìm hiểu thật kĩ và có thể liên hệ với Võ Gia Edu để nhận được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan

nh bìa y tá
Chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng Đức hệ 1 năm
Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại Đức hệ 1 năm là cơ hội không thể bỏ lỡ nếu bạn là một điều dưỡng viên...
luyện nghe
Phương pháp luyện nghe tiếng Đức hiệu quả
Một trong những khó khăn được rất nhiều các bạn trẻ đang theo học tiếng Đức, thậm chí là các bạn đang...
stock-photo-male-and-female-industrial-engineers-in-hard-hats-discuss-new-project-while-using-laptop-they-make-761907331
Du học nghề Đức ngành kỹ thuật - 100% cơ hội việc làm
Nếu bạn đang phân vân học nghề kỹ thuật ở đâu để có thể thuận lợi phát triển sự nghiệp thì Đức chắc chắn...

Lịch khai giảng

TUYỂN SINH KHÓA A1.1 OFFLINE
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA A1.1 ONLINE
TUYỂN SINH CÁC LỚP A1, A2, B1
ALPHABET dành cho các bạn mới làm quen với tiếng Đức
Guten Appetit !
Tiếng Đức qua hình ảnh _ Chủ đề nội thất, nhà cửa
Những câu chúc trong dịp Giáng sinh bằng tiếng Đức
Các động từ tiếng Đức thường gặp
In der Stadt
Tiếng Đức chủ đề về sức khỏe

Đánh giá của học viên

Chơi Video

Chủ đề được quan tâm

Nước Đức

nh bìa y tá
Chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng Đức hệ 1 năm
luyện nghe
Phương pháp luyện nghe tiếng Đức hiệu quả
stock-photo-male-and-female-industrial-engineers-in-hard-hats-discuss-new-project-while-using-laptop-they-make-761907331
Du học nghề Đức ngành kỹ thuật - 100% cơ hội việc làm
hbbbb
🔥🔥🔥 [HOT HOT HOT] Ưu đãi cực khủng chào đón các sĩ tử 2k5 bước vào chân trời mới
z4274830300811_e0cdad013ecd730ba4ff8ab096bc1c35
Du học Hè tại Đức: Bước đệm du học Đức

Du học Đức

Anh Vo gia
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐỨC BẬC ĐẠI HỌC (Chương trình ưu đãi của Võ Gia Edu)
anh-du-hoc-12
Du học thạc sĩ Đức, những điều cần biết.
du-hoc-halan-04
Trường Dự bị Đại học tại Đức
emagazine_giaoducnuocduc_5
Chương Trình Du Học Đại Học Tại Đức
sd
Top 5 đại học tốt nhất Đức năm 2020

Du học nghề Đức

nh bìa y tá
Chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng Đức hệ 1 năm
stock-photo-male-and-female-industrial-engineers-in-hard-hats-discuss-new-project-while-using-laptop-they-make-761907331
Du học nghề Đức ngành kỹ thuật - 100% cơ hội việc làm
z4274830300811_e0cdad013ecd730ba4ff8ab096bc1c35
Du học Hè tại Đức: Bước đệm du học Đức
Blue Modern Ice Cream Advertisement Instagram Post
Đầu bếp đặc sản: Đi Đức không cần tiếng Đức
45
Aupair (trông trẻ) Đức: đi Đức nhanh nhất - Chi phí thấp nhất

Hoạt động - Sự kiện

888
Chuyến tham quan Đảo Cò - Hải Dương Hè 2022
1
Trao Học Bổng Hỗ Trợ Học Tập
1
Vì trao đi là còn mãi
1
Kí sự ngày 20-10 tại Võ Gia Edu
1593226315952
Một số hình ảnh học viên Võ Gia học nghề