Tháng Tư 18, 2023

Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam cơ hội giao lưu học hỏi trao đổi văn hóa với bạn bè quốc tế, cũng như tạo ra một nền tảng tiếng Đức tốt, một bước đệm vững chắc cho kế hoạch du học trong tương lai của các bạn, Võ Gia […]

Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam cơ hội giao lưu học hỏi trao đổi văn hóa với bạn bè quốc tế, cũng như tạo ra một nền tảng tiếng Đức tốt, một bước đệm vững chắc cho kế hoạch du học trong tương lai của các bạn, Võ Gia Edu đã ấp ủ và mong muốn giới thiệu đến các bạn học sinh cùng các quý vị phụ huynh chương trình DU HỌC HÈ ĐỨC - một trong những lựa chọn hàng đầu cho một kì nghỉ hè tuyệt vời.   Chương trình du học hè Đức là gì? Du học hè tại Đức là chương trình kết hợp giữa các hoạt động học ngoại ngữ và chương trình ngoại khóa diễn ra ở Đức dành cho những các bạn học sinh ở từ 8-17 tuổi. Chương trình kéo dài trong khoảng 2 đến 4 tuần với sự tham gia của các bạn học sinh quốc tế. Chương trình này sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh bởi các bạn sẽ được sinh hoạt trong môi trường quốc tế thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại. Các vị phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm bởi các bạn sẽ luôn được hỗ trợ và theo sát trong thời gian trải nghiệm tại đây. Nhà trường cùng Võ Gia Edu sẽ hỗ trợ đưa đón sân bay, sắp xếp chỗ ở, đăng kí thường trú cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác. Hiện nay, du học hè tại Đức được chia ra thành 2 chương trình, phù hợp với từng đối tượng học sinh khác nhau như sau:
 • Đi theo đoàn: các bạn học sinh tham gia chương trình này sẽ luôn có người theo sát hỗ trợ di chuyển, ăn uống và học tập trong suốt thời gian trải nghiệm trại hè.
 • Tự túc: chương trình này phù hợp với các bạn có trình độ ngoại ngữ tương tối tốt (tiếng Anh, tiếng Đức), đồng thời có khả năng tự lập và tự tin. Các bạn tham gia chương trình này sẽ được hướng dẫn cụ thể về chương trình và lịch trình di chuyển, tuy nhiên không cần đến sự giám sát trực tiếp của quản lý.
Lợi ích của chương trình du học hè Đức
 • Thư giãn sau một năm học căng thẳng
Chương trình du học hè tại Đức chắc chắn là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn học sinh sau một năm học đầy áp lực và vất vả. Một chuyến đi mới lạ vào kì nghỉ hè sẽ giúp các bạn lấy lại tinh thần và tràn đầy hứng khởi để khởi đầu năm học mới hiệu quản hơn.
 • Nâng cao trình độ tiếng Đức
Cách học tiếng ngoại ngữ tốt nhất là sinh hoạt trong môi trường 100% sử dụng ngôn ngữ đó. Bằng việc tham gia học ngoại ngữ cùng giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Đức trong suốt hành trình du học hè, trình độ tiếng Đức của các bạn học sinh sẽ được cải thiện vượt bậc và nhanh chóng. Một nền tảng tiếng Đức tốt sẽ là một bước đệm vô cùng chắc chắn cho các bạn học sinh đang mong muốn du học Đức trong tương lai.
 • Khám phá những nền văn hóa mới lạ
Ngoài việc cải thiện trình độ ngoại ngữ, các bạn học sinh còn được mở mang kiến thức của mình về nền văn hóa Đức – nền văn hóa đặc trưng lâu đời của châu Âu với nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Đồng thời, tìm hiểu và hòa nhập với văn hóa và cách sống của người dân bản địa. Ngoài ra, các bạn học sinh còn có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau trên thế giới thông qua việc học tập, sinh hoạt và giao tiếp cùng với bạn bè quốc tế.
 • Thêm nhiều bạn mới
Võ Gia Edu tin rằng, thời gian tham gia chương trình này sẽ trở thành một kỉ niệm không thể nào quên của các bạn học sinh bởi các bạn được em được làm quen với nhiều bạn mới đến từ những đất nước khác nhau. Các em sẽ cùng ăn, cùng ở, cùng học, cùng giao lưu và trải nghiệm các hoạt động vô cùng thú vị.
 • Rèn luyện tính tự lập và kỹ năng sống
Tham gia vào chương trình du học Hè đồng nghĩa với việc các bạn sẽ phải rời xa vòng tay che chở của bố mẹ, hoàn toàn độc lập và phải học cách tự chăm sóc, tự giải quyết những vấn đề của mình. Nhờ đó, các bạn học sinh sẽ được rèn luyện tính tự lập cũng như kỹ năng sống một cách tự nhiên nhất. Các hoạt động trong chương trình du học hè Đức - Tham gia các khóa học ngoại ngữ và giao lưu quốc tế. - Tham gia các hoạt động ngoại khóa xen kẽ chương trình học. - Tham gia chương trình trải nghiệm ẩm thực, văn hóa Đức. - Tham quan, khám phá những địa điểm nổi tiếng tại Đức và một số nước châu Âu. Cần chuẩn bị gì cho chương trình du học hè Đức?
 • Giấy tờ tùy thân
- Hộ chiếu - Ảnh thẻ
 • Hành lý
Tùy thuộc vào lịch trình và thời tiết, các bạn học sinh nên chuẩn bị cho mình quần áo và vật dụng phù hợp với số lượng cần thiết.
 • Thiết bị liên lạc
Những thiết bị liên lạc như điện thoại và laptop… là rất cần thiết. Chúng không chỉ hỗ trợ các bạn trong vấn đề học tập mà còn là phương tiện để gia đình có thể giữ liên lạc thường xuyên với các bạn trong suốt thời gian ở Đức.
 • Thuốc và các vật dụng cá nhân
Trong các tổ chức du học hè tại Đức luôn có nhóm nhân viên y tế theo sát và sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh về vấn đề sức khỏe trong những trường hợp khẩn cấp. Do đó, các bạn không cần thiết phải mang quá nhiều thuốc. Thay vào đó, các bạn nên khai báo trước với bộ phận y tế nếu các bạn có bệnh lý đặc biệt. Quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan tâm tới chương trình, vui lòng liên hệ với Võ Gia Edu để nhận được tư vấn và cung cấp lịch trình cụ thể của chương trình.

Bài viết liên quan

nh bìa y tá
Chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng Đức hệ 1 năm
Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại Đức hệ 1 năm là cơ hội không thể bỏ lỡ nếu bạn là một điều dưỡng viên...
luyện nghe
Phương pháp luyện nghe tiếng Đức hiệu quả
Một trong những khó khăn được rất nhiều các bạn trẻ đang theo học tiếng Đức, thậm chí là các bạn đang...
stock-photo-male-and-female-industrial-engineers-in-hard-hats-discuss-new-project-while-using-laptop-they-make-761907331
Du học nghề Đức ngành kỹ thuật - 100% cơ hội việc làm
Nếu bạn đang phân vân học nghề kỹ thuật ở đâu để có thể thuận lợi phát triển sự nghiệp thì Đức chắc chắn...

Lịch khai giảng

TUYỂN SINH KHÓA A1.1 OFFLINE
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA A1.1 ONLINE
TUYỂN SINH CÁC LỚP A1, A2, B1
ALPHABET dành cho các bạn mới làm quen với tiếng Đức
Guten Appetit !
Tiếng Đức qua hình ảnh _ Chủ đề nội thất, nhà cửa
Những câu chúc trong dịp Giáng sinh bằng tiếng Đức
Các động từ tiếng Đức thường gặp
In der Stadt
Tiếng Đức chủ đề về sức khỏe

Đánh giá của học viên

Chơi Video

Chủ đề được quan tâm

Nước Đức

nh bìa y tá
Chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng Đức hệ 1 năm
luyện nghe
Phương pháp luyện nghe tiếng Đức hiệu quả
stock-photo-male-and-female-industrial-engineers-in-hard-hats-discuss-new-project-while-using-laptop-they-make-761907331
Du học nghề Đức ngành kỹ thuật - 100% cơ hội việc làm
hbbbb
🔥🔥🔥 [HOT HOT HOT] Ưu đãi cực khủng chào đón các sĩ tử 2k5 bước vào chân trời mới
Blue Modern Ice Cream Advertisement Instagram Post
Đầu bếp đặc sản: Đi Đức không cần tiếng Đức

Du học Đức

Blue and Yellow Simple Graduation Card
Điều kiện du học Đại học Đức 2023
Anh Vo gia
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐỨC BẬC ĐẠI HỌC (Chương trình ưu đãi của Võ Gia Edu)
anh-du-hoc-12
Du học thạc sĩ Đức, những điều cần biết.
du-hoc-halan-04
Trường Dự bị Đại học tại Đức
emagazine_giaoducnuocduc_5
Chương Trình Du Học Đại Học Tại Đức

Du học nghề Đức

nh bìa y tá
Chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng Đức hệ 1 năm
stock-photo-male-and-female-industrial-engineers-in-hard-hats-discuss-new-project-while-using-laptop-they-make-761907331
Du học nghề Đức ngành kỹ thuật - 100% cơ hội việc làm
Blue Modern Ice Cream Advertisement Instagram Post
Đầu bếp đặc sản: Đi Đức không cần tiếng Đức
45
Aupair (trông trẻ) Đức: đi Đức nhanh nhất - Chi phí thấp nhất
Bánh mì
Du học nghề làm bánh tại Đức: Tại sao nên lựa chọn?

Hoạt động - Sự kiện

888
Chuyến tham quan Đảo Cò - Hải Dương Hè 2022
1
Trao Học Bổng Hỗ Trợ Học Tập
1
Vì trao đi là còn mãi
1
Kí sự ngày 20-10 tại Võ Gia Edu
1593226315952
Một số hình ảnh học viên Võ Gia học nghề